รายได้จากค่าแนะนำ

บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดกิจกรรมโรดโชว์ แนะนำ "P80" (พีแปดสิบ) เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากลำไยจากธรรมชาติ 100% ให้หนุ่มสาวออฟฟิศย่านใจกลางเมืองได้เช็คคุณภาพการนอนและทดลองทาน P80 (พีแปดสิบ) ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ของร่างกายจากภายในสู่ภายนอกผ่านการนอนหลับที่ดีมีคุณภาพ ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ควบคุมความดัน บรรเทาอาการปวดเมื่อย พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักสุขภาพ และร่วมลุ้นรับของรางวัลลิมิเต็ด เอดิชั่น เพื่อกระตุ้นยอดขายตามแผนการตลาดของบริษัท เพื่อสร้างรายได้ให้กับสมาชิก

รายได้จากค่าแนะนำ

วัตถุประสงค์ในการโฆษณาตามแผนธุรกิจ

สร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์ใหม่แบรนด์ "P80" (พีแปดสิบ) เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากลำไยธรรมชาติ 100% และคุณประโยชน์ที่จะได้รับจากการดื่ม P80 Natural Essence (พีแปดสิบ เนเชอรัล เอสเซ้นส์) โดยเลือกพระเอกสุดฮอตของประเทศไทย "ณเดชน์ คูกิมิยะ" เป็นพรีเซ็นเตอร์และเป็นตัวแทนของคนรักสุขภาพ เพื่อทำให้สินค้าเป็นที่จดจำได้รวดเร็วด้วยแนวคิด "มีเงินเท่าไหร่ ก็ซื้อสุขภาพที่ดีไม่ได้"

รายได้จากค่าบริหารทีม

แนวความคิดของภาพยนตร์โฆษณาตามแผนการตลาด"ลำไย" ผลไม้ที่คนไทยรู้จัก แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ทราบว่าลำไยมีสรรพคุณมากมายจนถึงขนาดจารึกใน ตำรับยาจีนว่า ลำไย เป็นสมุนไพรที่ช่วยให้คุณภาพการนอนดีขึ้น ฟื้นฟูร่างกาย ปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยผ่อนคลายความเครียด"P80" (พีแปดสิบ) ได้ทำสัญญาข้อตกลงพิเศษกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในลิขสิทธิ์ทางเทคโนโลยีสำหรับการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ "P80" (พีแปดสิบ) ผลักลำไยขึ้นแท่น Super Fruit อย่างที่ไม่เคยมีใครสามารถทำได้มาก่อนด้วย 5 ไบโอแอคทีฟ (Bioactive compounds) ร่างกายจากภายในสู่ภายนอกผ่านการนอนหลับที่ดีมีคุณภาพ ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ควบคุมความดัน บรรเทาอาการปวดเมื่อย ทำให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่าเพิ่มพลังในการทำงาน โดยใช้ "ณเดชน์ คูกิมิยะ"

รายได้จากค่าบริหารทีม

รายได้ค่าแมทชิ่ง

ตำแหน่งเกียรติยศ

กองทุนรถหรู

โบนัสท่องเที่ยว