Phong khach menh kim va cac mau phong khach hien dai sang trong

Như những người cũng biết thì phòng khách là một trong các gian phòng trọng yếu của căn nhà. Gian phòng này chính là dấu ấn quan trọng và là địa điểm hoạt động của mọi người trong gia đình. Bởi vì thế phong thủy phòng khách là điều trọng yếu. Trong phạm vi thông tin này hãy cùng nhôm đúc Nam Phong tìm tòi ngay về phòng khách mệnh kim và tuyển tập các mẫu phòng khách mạng kim tối tân nhé.


Tìm tòi chung về các thành viên mệnh kim


theo thuyết ngũ hành thì kim là biểu trưng cho kim khí và kim loại. Các thành viên mệnh kim thường là những cá nhân có lòng trước sau như một và kiên nhẫn cao với mục đích mà mình đã đề ra. Chính nhờ tính cách này mà họ rất cố gắng nỗ lực hết mình. Họ không e ngại gian khó và là siêng năng làm việc một cách cật lực. đây là tính phải có để được thành công trên mọi ngành.

Những cá nhân mệnh kim thường là những cá nhân có lòng trước sau như một và kiên nhẫn cao với cột mốc mà mình đã đề ra.
Các bạn mệnh kim thường là các bạn có lòng trước sau như một và kiên nhẫn cao với cột mốc mà mình đã đề ra.

cũng theo thuyết ngũ hành thì thổ sinh kim. Bởi thế mệnh kim vô cùng phù hợp với mệnh thổ và trái lại thì nó tương khắc với mệnh hỏa. Trong bất kể điều gì và trong xây dựng bên trong các thành viên trong nhà cũng nên lưu ý chuyện này để né va phải điều nên tránh tối đa.

>> Xem thêm:

bàn ghế nhôm đúc

hàng rào nhôm đúc

xích đu nhôm đúc

Phong thủy phòng khách mệnh kim phù hợp

 

Hướng phòng khách hợp với người mệnh kim
Hướng phòng khách hợp với mệnh kim là hướng đông bắc, tây nam
Hướng phòng khách hợp với mệnh kim là hướng đông bắc, tây nam
Nếu bạn là người thuộc mệnh kim thì bạn cần quyết định hướng phòng khách là hướng đông bắc, tây nam. Tránh việc quyết định hướng khắc là hướng nam tại vì nó thuộc hành hỏa. Sự việc này sẽ cam kết thích đáng cuốn hút nhiều tài lộc và thuận lợi.

Sắc thái phong thủy phòng khách dành cho ai mệnh kim
Xét về phương diện chủng màu phong thủy thì các bạn mệnh kim sẽ cam kết nên để mắt tới điểm tương sinh tương khắc trong ngũ hành như sau :

  • Sắc thái phong thủy phòng khách dành cho ai mệnh kim là màu trắng
  • Sắc thái phong thủy phòng khách dành cho ai mệnh kim là màu trắng
  • Dùng gam màu vàng và màu cam hoặc màu vàng nhạt để làm chủ không lấy tiền căn phòng khách.
  • Sắc thái căn bản của mệnh kim thực sự là màu trắng và đây chính là gam màu thường gặp trong xây dựng bên trong tối tân bây giờ. đây còn là gam màu rất thuận lợi để phối với các dải màu khác.
  • Do kim sinh thủy nên bạn có khả năng quyết định những gam màu thuộc mệnh thủy như là gam màu xanh lam và màu đen.
  • Những cá nhân thuộc mệnh kim nên tránh việc chọn lựa các màu tương khắc với mình như là màu đỏ, màu hồng và màu tím. Dẫu vậy không tương đương với việc bạn không được áp dụng mà chỉ cần giới hạn việc dùng.

sắp xếp phong thủy nhà ở dành cho ai mệnh kim
Phong thủy phòng khách

Ngoài các điều ảnh hưởng tới hướng và sắc thái thì những người phải chọn lựa trồng thêm các loại thực vật trong phòng khách như là kim bách hợp, mễ lan, kim quế ... Kế tiếp nên để mắt rằng gương, thủy tinh hay là những chất liệu có độ láng bóng cũng rất hợp với mệnh kim. Chủ nhà nhiều khả năng dùng được nó để làm vật dụng bày biện.

Trong phong thủy phòng khách dành dành cho ai mệnh kim thì trần nhà có chức năng trọng yếu. gam màu sáng của trần nhà sẽ tạo được dự mát mẻ và thênh thang.

Chọn lựa bên trong phòng khách dành cho ai mệnh kim
Phong thủy phòng khách mệnh kim nên chọn lựa những
Phong thủy phòng khách mệnh kim nên chọn lựa những

Trong phong thủy mệnh kim nên quyết định vật trang trí trong nhà sao cho thõa đáng. Hãy chọn những chất liệu làm bằng vật liệu kim loại như là sắt hay là thép và inox. Sử dụng các loại chất liệu này sẽ tương trợ và gia tăng sự thuận lợi và là nguồn năng lượng dồi dào. Cạnh đó nên dùng vài ba vật trang trí trong nhà gốm sứ và đồ đá để bổ sung thêm tính sinh động. mệnh kim cần tránh chọn lựa vật trang trí trong nhà bằng vật liệu gỗ, mây tre đan


Vật phẩm bày biện phong thủy
Lý do vì mệnh kim rất hợp với những vật phẩm được chế tạo từ kim loại nên những người hãy chọn lựa những món đồ làm bằng vật liệu này. Trong phòng khách của nhiều hộ dân còn có bài trí thêm cả gương và nó là hợp với phong thủy của người mệnh kim.

Tranh phong thủy mệnh kim con gà
Tranh treo tường đồng thời là một trong các vật phẩm nổi tiếng trong xây dựng bên trong. Tranh con khỉ và chanh con gà là hai loại tranh thích đáng và là vì sự lựa chọn tối ưu để cam kết điểm về phong thủy.

Vài ba chú ý trong xây dựng bên trong mệnh kim
Cùng tìm hiểu nhiều những lưu tâm trong xây dựng bên trong dành dành cho ai mệnh kim dưới đây :

Con khỉ và con gà là hai con vật thay mặt cho mệnh kim nên bạn nhiều khả năng chọn lựa nó để nâng cao sắc đẹp.
Muốn đặt cây trồng trong phòng khách thuộc mệnh kim thì các bạn cần chọn lựa các loại thực vật dưới đây : hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân, .... để bổ sung thêm sức sống cho căn nhà.

Số 4 và số chín là hai con số hợp lệ dành cho mệnh kim và đó cũng thực sự là con số thuận lợi. Nếu có khả năng thì bạn hãy quyết định vật trang trí trong nhà hợp với các con số này.
Không đáng có sự có mặt của tranh về con sông nước hoặc là bể cá lý do bởi nó mang điểm không tố

Phong khach menh kim va cac mau phong khach hien dai sang trong

By Nhôm đúc Nam Phong

Phong khach menh kim va cac mau phong khach hien dai sang trong

  • 127