Bổ sung nội tiết tố nư từ Thảo Dược

Việc bổ sung nội tiết tố nữ đóng vai trò rất quan trọng đến tâm sinh lý và sắc đẹp. Ngoài bổ sung nội tiết tố nữ Bảo Xuân thì đây cũng là một phương pháp được nhiều chị em áp dụng.

1. Lấy cohosh đen để giúp đỡ với những cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi đêm. Thảo dược này có nguồn gốc từ một loại cây bơ và được sử dụng để điều trị các cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi đêm. Đây là loại thảo mộc được nghiên cứu nhiều nhất được sử dụng cho các mục đích này, mặc dù kết quả không nhất quán. Một số phụ nữ thấy nhẹ nhõm khi sử dụng nó. [17] Nó có thể được dùng dưới dạng viên nang, viên nén hoặc bột trộn với nước.

  • Kết quả nghiên cứu được trộn lẫn với hiệu quả, nhưng loại thảo dược này có ít tác dụng phụ hơn những loại khác.
  • Đừng sử dụng nó nếu bạn có hoặc đã có vấn đề về gan. 

2. Thêm một ít hạt lanh vào thức ăn của bạn để giúp đỡ với những cơn nóng. Cây lanh có lignans, chất chuyển hóa hormone vừa phải và tương tự như estrogen thực vật. Một số phụ nữ tìm thấy sự cứu trợ từ các cơn nóng. Nghiền hạt trong máy xay cà phê và thêm 1-2 muỗng vào thức ăn mỗi ngày.

  • Nếu bạn đang tránh dùng estrogen vì lý do y tế, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc liệu phytoestrogen có an toàn cho bạn dùng hay không.
  • Không ăn cả hạt lanh vì chúng khó tiêu hóa. 

3. Hãy thử dầu hoa anh thảo buổi tối để giúp giảm triệu chứng của bạn. Dầu này bao gồm một axit béo thiết yếu (axit gamma-linolenic) có thể giúp loại bỏ một số triệu chứng mãn kinh. Trong khi một số phụ nữ có kết quả tích cực, không có nghiên cứu trên diện rộng nào có thể sao lưu hiệu quả của nó. Nó có sẵn ở dạng dầu và viên nang, và nên được thực hiện trong ít nhất 6-8 tuần trước khi có kết quả.

  • Có ít nhất một nghiên cứu được tôn trọng không cho thấy hiệu quả tích cực đối với người dùng mãn kinh.
  • Tìm kiếm dầu hoa anh thảo được chứng nhận là hữu cơ và được đóng gói trong các thùng chứa tối hoặc một loại chống ánh sáng.

4. Tăng lượng Vitamin E của bạn khi bị bốc hỏa và khô âm đạo. Đối với một số phụ nữ, việc bổ sung đã làm giảm sự xuất hiện của các cơn bốc hỏa. Trung bình họ có một đèn flash ít nóng hơn một ngày. Một điều trị tại chỗ với vitamin này như một thành phần có thể giúp giảm khô âm đạo.

  • Mất 400 IUs mỗi ngày. Chọn vitamin E tự nhiên, là hỗn hợp tocopherols và tocotrienols). 
  • Không bổ sung vitamin E nếu bạn đang dùng thuốc làm loãng máu. 

5. Nhìn vào các loại kem bôi ngoài da có chứa progesterone. Dioscorea villaosa, hoặc chiết xuất của khoai lang hoang dã, là một loại phytoestrogen, và một số loại kem có progesterone tổng hợp được thêm vào chúng. Có rất ít bằng chứng cho thấy việc áp dụng các loại kem này giúp giảm bớt các triệu chứng mãn kinh như bốc hỏa và đổ mồ hôi đêm, 

  • Khoai lang không chứa progesterone tự nhiên. Nó phải được chuyển đổi thành progesterone trong phòng thí nghiệm.

https://www.reddit.com/user/baoxuangold/comments/deh4w5/thay_%C4%91%E1%BB%95i_l%E1%BB%91i_s%E1%BB%91ng_t%C3%ADch_c%E1%BB%B1c_d%C3%A0nh_cho_ph%E1%BB%A5_n%E1%BB%AF_m%C3%A3n/

Bổ sung nội tiết tố nữ từ thảo dược

By noi nguyen

Bổ sung nội tiết tố nữ từ thảo dược

Việc bổ sung nội tiết tố nữ đóng vai trò rất quan trọng đến tâm sinh lý và sắc đẹp. Ngoài bổ sung nội tiết tố nữ Bảo Xuân

  • 110
Loading comments...

More from noi nguyen