Bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm

Bàn ghế ăn bằng gỗ óc chó không còn lạ lẫm gì với người tiêu dùng Việt. Chúng được yêu chuộng bởi vì độ bền và vẻ đẹp tuyệt vời, khó có dòng gỗ nào sánh bằng. Với tinh thần sáng tạo và tài hoa của mình, các nhà thiết kế đã cho ra đời những mẫu bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm đẳng cấp và đầy sang trọng. Mỗi thiết kế phòng bếp gỗ óc chó được tiến lên đều đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Bàn ăn gỗ nguyên tấm là gì?

Gỗ nguyên tấm tự nhiên còn biết đến là gỗ nguyên khối, trong cách hiểu tiếng Anh Là Solid. Đây là vật liệu đẳng cấp được khai thác tự nhiên, gia công tiện nghi để giữ dáng hình mộc mạc của gỗ, thông qua cắt gọt bằng máy phân thành các phiến gỗ cứng chắc, độ dày theo nhu cầu.

Mẫu bàn ăn ấn tượng với mặt gỗ lớn, đường vân sắc nét

Bàn ăn gỗ nguyên tấm là mẫu thiết kế bàn ăn được làm từ gỗ khối 100%. Gỗ được ngã trực tiếp từ các thân cây kích thước to, sau đó được những người thợ tay nghề cao tiến hàng gia công chia thành mặt bàn hoàn chỉnh, không có bất kỳ sự chắp vá nào, bề mặt cực kì bằng vận.

Sự khác biệt của bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên tấm

Bàn ăn nguyên khối làm hầu như từ 1 và chỉ 1 tấm gỗ duy nhất, chúng giữ giàng toàn diện hình dáng và các đường vân gỗ tạo nên cực hiếm thẩm mỹ vô cùng cao. Trong khi đó, các mẫn bàn ăn thông thường có thể ghép nối từ nhiều tấm gỗ nhỏ với nhau. Mặt bàn mảnh và thanh thoát hơn không đồ sộ, đẳng cấp như bàn ăn gỗ nguyên tấm.

Bàn ăn nguyên tấm cỡ lớn

Với giá trị kinh tế cao, được giới đại gia săn đón nên các mẫu bàn ăn nguyên tấm hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, nhiều chủng loại về cả chủng loại và kích thước. Các nhà phát hành gỗ độc đáo đang đa dạng hóa chất liệu làm bằn ăn gỗ nguyên tấm để phủ rộng thị trường, lôi cuốn nhiều quý khách hàng hơn.

Ưu điểm hoàn hảo của bàn ăn gỗ nguyên tấm độc đáo

Độ bền cao

Bàn ăn làm từ gỗ thịt nguyên khối có độ cứng chắc “vô đối”, không một loại bàn ăn có thể làm đối thủ. Bàn ăn làm từ các nguyên vật liệu cao cấp, quý giá như gỗ walnut Bắc Mỹ, gỗ Lim,… tình trạng cong vênh, co ngót, xuống cấp khó có thể xảy ra.

Tính thẩm mỹ ấn tượng

Mặt bàn được làm từ 1 tấm gỗ duy nhất nên mẫu bàn ăn nguyên tấm có độ phẳng mịn và độ bóng rất cao. Những vân gỗ tự nhiên tinh tế, uốn lượn đầy nghệ thuật gây tuyệt hảo mạnh ngay từ cái nhìn trước tiên.

Dễ vệ sinh

Sự khác biệt từ một tấm gỗ duy nhất không chỉ tạo nên quý hiếm về thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều điểm tiện dung. Ưu điểm được chị em phụ nữ chấp nhận nhất ở mẫu bàn ăn này là dễ dàng vệ sinh, lau chùi, bởi vì bàn ăn là nơi dễ dính bẩn, dầu mỡ từ thức ăn,…

Bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm

Với những ưu điểm “bất chấp” mọi quân thù, nên giá bàn ăn gỗ nguyên tấm cao cấp không hề rẻ. Điều này cũng dễ hiểu thôi, một chiếc bàn ăn nguyên tấm hoàn hảo cần những thân gỗ già, kích thước lớn (chắc chắn phải là gỗ lâu năm). kiểu dáng và độ quý hiếm của gỗ cũng quyết định giá của loại bàn ăn này.

Thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó tại Nội Thất Đương Đại

Nội Thất Đương Đại là đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói hàng đầu. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất nội thất gỗ tự nhiên. Các loại gỗ như gỗ óc chó được chúng tôi phát hành với quy mô to cho quý khách. Với đội ngũ thợ mộc tay nghề cao, nội thất của chúng tôi có độ bền tuyệt vời. Thiết kế nội thất gỗ óc chó của chúng tôi cũng có tính thẩm mỹ cao, độc đáo và sang trọng. Đó là lý do giúp chúng tôi nhận thấy sự thỏa lòng của quý khách hàng. Hàng nghìn khách hàng đã rất tín nhiệm và tin yêu dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó - Nội Thất Đương Đại
Điện thoại: 0913416128
Email: sale@noithatduongdai.vn
Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.
#nguyentiendung #noithatduongdai #noithatgooccho #thietkenoithatgooccho #thicongnoithatgooccho

Khám phá vẻ đẹp đẳng cấp từ bộ bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm

By Nội thất gỗ óc chó Nội Thất Đương Đại

Khám phá vẻ đẹp đẳng cấp từ bộ bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm

Bàn ghế ăn bằng gỗ óc chó không còn lạ lẫm gì với người tiêu dùng Việt. Chúng được yêu chuộng bởi vì độ bền và vẻ đẹp tuyệt vời, khó có dòng gỗ nào sánh bằng. Với tinh thần sáng tạo và tài hoa của mình, các nhà thiết kế đã cho ra đời những mẫu bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm đẳng cấp và đầy sang trọng. Mỗi thiết kế được tiến lên đều đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

  • 223