Nội thất gỗ óc chó

Nội thất gỗ óc chó hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam và trở thành một trào lưu mới trong lĩnh vực nội thất. Nội thất từ gỗ óc chó luôn được diễn tả là sản phẩm nội thất “cao cấp” đem lại sự đẳng cấp cho không gian sống, mang tới độc đáo của gia chủ. Để nắm rõ hơn nghiệp vụ phát triển, thi công cần đến và giữ lại nội thất từ loại gỗ này, hãy cùng Nội Thất Đương Đại tham khảo cụ thể qua bài viết dưới đây.

Cách nhận biết gỗ óc chó

Gỗ óc chó, tên tiếng anh là Walnut. Gỗ óc chó thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt tới socola. vân gỗ dẻo quẹo, tự nhiên sóng hoặc cuộn xoáy tạo đốm đã biến thành nét độc đáo chỉ riêng gỗ óc chó mới sở hữu.

Nội thất gỗ óc chó là sản phẩm được nhiều người cần đến


Gỗ óc chó với tỷ lệ trung bình 609kg/m3, độ cứng 4492N. Đây là mẫu gỗ cứng, chống va chạm và kháng các vết lõm hay ma sát. Hơn nữa gỗ còn chịu lực uốn xoắn và khả năng uốn cong bằng hơi nước tốt. Do vậy gỗ óc chó được loài người khai thác và dùng ngày càng nhiều. Chính vì những đặc điểm đặc sắc trên nên việc cần dùng nội thất gỗ óc chó đang biến thành một xu hướng thế hệ và ngày càng được ưu chuộng. Những đặc thù ưu việt làm nên quý hiếm của nội thất gỗ óc chó.

Tính thẩm mỹ cao

Thiết kế nội thất từ dòng gỗ này mang phương pháp đầy sức thú vị với điểm nhấn là hệ thống vân trên bề mặt. Những đường vân mềm nhũn, tự nhiên chia thành những đốm hình bắt mắt. Màu nâu đặc trưng từ dòng gỗ này không chỉ đem tới cho người cần dùng cảm giác thân cận, mộc mạc mà còn mang lại sự độc đáo, đẳng cấp, nâng tầm quý giá của không gian.

 

Đặc thù bền bỉ

Đặc trưng đặc sắc của mẫu gỗ này khiến nó được nhiều người tin cần đến đó là tính thích nghi nhanh và kháng sâu tự nhiên. Khi cần đến nội thất từ gỗ óc chó bạn không phải lo lắng về tình trạng xuống cấp, biến dạng do tác động môi trường hay sự phá hủy của các loại côn trùng như kiến, gián hay mối

Đường vân gỗ óc chó

Bên cạnh đó, mẫu gỗ này còn nữa độ chịu lực cao, khả năng bám keo, sơn, ốc vít tốt nên nội thất được phát triển với nhiều kiểu dáng độc đáo tạo phong cách đơn nhất cho từng không gian.

Nội thất từ gỗ óc chó dễ lau chùi

Trước khi phủ lớp màu, gỗ óc chó sẽ được phủ lớp dầu bảo vệ. Vì loại gỗ này giữ màu sơn rất tốt nên màu của nội thất sẽ luôn thế hệ đẹp và sáng bóng. Bên cạnh đó, lớp dầu còn giúp bảo vệ gỗ tránh khỏi bụi bẩn, người dùng dễ dàng lau chùi mà không mất nhiều thời gian.

Nội Thất Đương Đại – Xưởng tiến nhanh nội thất gỗ óc chó uy tín tại Hà Nội

Với đặc điểm là mẫu gỗ nhập khẩu, xử lý gỗ óc chó lời xin những đòi hỏi chặt chẽ về nghiệp vụ xử lý gỗ cùng kỹ năng, kinh nghiệm của người thợ thủ công để chất lượng tốt đồng đều và nét đẹp vốn có.

Nội thất gỗ óc chó - Lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống đẳng cấp

By Nội thất gỗ óc chó Nội Thất Đương Đại

Nội thất gỗ óc chó - Lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống đẳng cấp

Nội thất gỗ óc chó hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam và trở thành một trào lưu mới trong lĩnh vực nội thất. Nội thất từ gỗ óc chó luôn được diễn tả là sản phẩm nội thất “cao cấp” đem lại sự đẳng cấp cho không gian sống, mang tới độc đáo của gia chủ. Để nắm rõ hơn nghiệp vụ phát triển, thi công cần đến và giữ lại nội thất từ loại gỗ này, hãy cùng Anviethouse tham khảo cụ thể qua bài viết dưới đây.

  • 242