Nội thất gỗ óc chó có đắt không? 

Gỗ óc chó có đắt không chính là thắc mắc của nhiều quý khách. Để giải đáp câu hỏi này của các bạn, hãy cùng chúng tôi xem về mẫu gỗ này và giá thành của gỗ óc chó qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu gỗ óc chó có đắt không?

Cái tên gỗ óc chó đã không còn xa lạ với chúng ta. Gỗ óc chó phiên âm tiếng anh có nghĩa là gỗ Walnut. Gỗ óc chó không thuộc nhóm gỗ Việt Nam vì chúng là mẫu gỗ ngoại nhập từ Bắc Mỹ.

Chất gỗ óc chó cứng thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến socola. đường vân gỗ cũng là một điểm nhấn khác biệt với đường sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình thích mắt và độc đáo mà không nhóm gỗ nào có được.

Những yếu tố tạo nên giá thành của gỗ óc chó

Nguồn nơi bắt đầu gỗ óc chó là yếu tố cần thiết cho gỗ óc chó có đắt không. hiện nay trên thị trường được phân thành nhiều loại như: gỗ loại 1, loại 2 hoặc loại 3.

Trong đó, gỗ loại 1 là những mẫu gỗ tốt và bền nhất. Tuy nhiên, cũng có không ít các tổ chức vì chạy theo lợi nhuận hay cạnh tranh về chi phí nên đã cần đến các loại gỗ óc chó loại 2, loại 3 với chất lượng kém, nhanh bị ẩm ướt hoặc cong vênh, co ngót.

Nguồn nơi bắt đầu xuất xứ là điều cực kì quan trọng để tạo nên giá thành của mẫu sản phẩm. Những cây gỗ cho chất lượng cao nhất được phát triển ở ở Bắc Mỹ.

Ưu điểm của gỗ óc chó

Cũng chính vì đây là một mẫu gỗ “thượng hạng” nên các sản phẩm nội thất từ chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn 5 sao, phòng hội nghị trang trọng, nhà hàng hạng sang, phòng khách biệt thự, showroom và cả trong nội thất xe hạng sang.Với mỗi sản phẩm gỗ óc chó đươc phủ lên bề mặt lớp sơn lót, sơn bóng. Gỗ óc chó màu sơn rất tốt nên màu nội thất gỗ óc chó luôn mới đẹp và sáng bóng.

Tính bền

Ưu điểm rực rỡ của mẫu gỗ này là khả năng chống cong vênh co ngót. Nhờ được trải qua thao tác tẩm sấy đạt chuẩn, gỗ óc chó có chất lượng vượt trội.

Gỗ óc chó có đắt không?

Gỗ óc chó có đắt không? Nếu đối chiếu với nhiều loại gỗ tự nhiên thông thường khác thì gỗ óc chó có giá thành cao hơn 2-3 lần, thậm trí còn Ngoài ra, gỗ óc chó là của người giàu nói đến như vậy cũng không phải là quá.

Đơn vị uy tín cũng cấp nội thất gỗ óc chó giá tốt

Nội Thất Đương Đại chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm nội thất gỗ óc chó độc đáo cho gia đình. Đây chắc hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần tìm nội thất cho gia đình của bạn.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó - Nội Thất Đương Đại
Điện thoại: 0913416128
Email: sale@noithatduongdai.vn
Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.
#nguyentiendung #noithatduongdai #noithatgooccho #thietkenoithatgooccho #thicongnoithatgooccho

Nội thất gỗ óc chó có đắt không?

By Nội thất gỗ óc chó Nội Thất Đương Đại

Nội thất gỗ óc chó có đắt không?

Gỗ óc chó có đắt không chính là thắc mắc của nhiều quý khách. Để giải đáp câu hỏi này của các bạn, hãy cùng chúng tôi xem về mẫu gỗ này và giá thành của gỗ óc chó qua bài viết dưới đây.

  • 224