Vân gỗ óc chó

Cực kỳ nhiều người biết đến trong ngành thiết kế nội thất với những sóng vân đem nét đẹp uyển chuyển và sinh động, hiện đồ gỗ óc chó đang biến thành xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất. Cùng Trương Nhung tìm hiểu thật sâu về đường vân gỗ óc chó trong bài viết này

Lớp đường vân gỗ óc chó

Gỗ óc chó luôn đứng hàng đầu trong các mẫu gỗ tự nhiên làm nội thất. đầu tiên, độ bền của mẫu gỗ này rất ấn tượng với khả năng chịu lực tốt và chống mối mọt. Thế nhưng, tính thẩm mỹ của dòng gỗ này mới thực sự chinh phục hầu như những người có tiền. nét đẹp của gỗ óc chó mang tới rất rõ ở lớp đường vân gỗ nhão nhoẹt và đầy nghệ thuật.

Những lớp vân cuộn sóng đẹp và tinh tế

Khi ngã gỗ ra, bạn sẽ nhận ra thiên nhiên đã ban không tính phí cho mẫu gỗ này những lớp vân tuyệt hảo. đường vân gỗ rất nhiều chủng loại với nhiều kiểu thẳng, cuộn xoáy hoặc tạo thành những lớp sóng. Sự sang trọng của từng lớp đường vân của gỗ giúp nội thất gỗ óc chó luôn rất sang trọng và độc đáo. Sau khi gia công, những lớp vân gỗ hiện lên rất rõ ràng và ấn tượng. Từng lớp vân uyển chuyển xô đẩy nhau tạo nên nét đẹp ấn tượng được thiên nhiên ban tặng. Đó là lý do mẫu gỗ này có nét đẹp mà ít loại gỗ nào bì kịp.

Màu đường vân gỗ óc chó

Gam màu của gỗ óc chó cũng rất được ưa chuộng khi nó tôn lên nét đẳng cấp. Dát gỗ óc chó có màu kem, tâm của gỗ có màu nâu nhạt tới màu socola. 

Gỗ óc chó có màu từ nâu nhạt đến màu socola

Các gia đình hiện nay dùng đường vân gỗ óc chó cho các thiết kế hiện đại hơn là các phong cách tân cổ truyền. Nội thất gỗ óc chó sẽ tôn lên sự sang trong, đẳng cấp mà vẫn gần gụi với thiên nhiên.

Mua vân gỗ óc chó ở đâu tốt?

Nội Thất Đương Đại đã sản xuất ra hàng nghìn mẫu sản phẩm nội thất đường vân của gỗ óc chó chất lượng. Xưởng phát triển gỗ tự nhiên của chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại và tiêu chuẩn nhất. Bởi vậy, giới thượng lưu luôn thỏa mãn và tin tưởng khi cần đến nội thất của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất, hãy gọi điện với chúng tôi. Nội Thất Đương Đại sẽ tư vấn nhiệt tình và báo giá thiết kế nội thất cho Anh chị em.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó - Nội Thất Đương Đại
Điện thoại: 0913416128
Email: sale@noithatduongdai.vn
Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.
#nguyentiendung #noithatduongdai #noithatgooccho #thietkenoithatgooccho #thicongnoithatgooccho

Vân gỗ óc chó độc đáo, cuốn hút ngay từ ngay cái nhìn đầu tiên

By Nội thất gỗ óc chó Nội Thất Đương Đại

Vân gỗ óc chó độc đáo, cuốn hút ngay từ ngay cái nhìn đầu tiên

Rất nhiều người biết đến trong ngành thiết kế nội thất với những sóng vân đem nét đẹp uyển chuyển và sinh động, hiện đồ gỗ óc chó đang biến thành xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất. Cùng Nội Thất Đương Đại tìm hiểu thật sâu về đường vân gỗ óc chó trong bài viết này nhé.

  • 215