Nội thất tân cổ điển gỗ óc chó

Nội thất theo phong cách tân cổ xưa đang trở thành xu hướng được lựa chọn cho mình không gian sự khác biệt. Điều này là bởi nó mang đến sự đẳng cấp, quý tộc mà vẫn có sự tiện lợi và đơn giản. Bài viết này hãy cùng tìm hiểu các mẫu nội thất gỗ óc chó tân cổ điển tại Nội Thất Đương Đại nhé.

Gỗ óc chó là gì?

Gỗ óc chó là mẫu sản phẩm với tên tiếng anh là Walnut. Nó chính là loại cây thuộc nhóm cây gỗ lá rộng với nguồn gốc chính là từ bắc Mỹ. Đặc điểm nhận dạng gỗ óc chó là lõi với màu chocolate. Độ đậm của màu gỗ được giảm dần từ tâm ra tới bên ngoài. Đường vân với hình dạng sóng nước, uốn lượn khá nhão nhoẹt nhằm tạo nên được sự độc đáo cho mẫu gỗ này.

Thiết kế nội thất tân cổ điển gỗ óc chó có tốt hay không?

Khi nhắc đến gỗ óc chó thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới phong cách hiện đại. Tuy nhiên không ít người lựa chọn phong cách tân cổ xưa cho gỗ óc chó. Dưới đây là những ưu điểm mà mẫu sản phẩm nội thất tân cổ xưa mang lại;

Vẻ đẹp độc đáo của nội thất tân cổ điển gỗ óc chó

Nội thất tân cổ kính khi được ghép cùng với gỗ óc chó nó sẽ khiến không gian thêm tuyệt vời hơn. Các đường nét hoa văn của phong cách này hòa quyện với vân gỗ và màu sắc đẳng cấp. hầu hết tạo nên được thẩm mỹ đẳng cấp, đẳng cấp mà hiến mẫu gỗ nào có thể quyền sở hữu.

Có độ bền và tính định hình cao

Các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ này sẽ luôn mang tới được khả năng chống mối mọt và chịu được cong vênh tốt. Chất lượng gỗ bền vững và vượt trội thời gian. Hơn nữa nó còn thử thách cả với thời tiết. Sẽ rất khó bị tác động bởi vì môi trường bao quanh

Đem tới tài phúc, may mắn

Gỗ óc chó thường sẽ được ví là có thể đem đến được sự may mắn, được tiền lộc cho gia chủ. Gỗ bỏ được âm khí đến từ các vật dụng nội thất khác trong nhà và nhằm giúp cân bằng được không gian sống.

Phối hợp gam màu và ánh sáng

Bạn nên cần đến những tone màu chủ đạo và đan xen với một số màu sắc khác theo một tone màu chủ chốt nhằm tạo nên được sự hài hòa. Thêm vào đó bạn cùng nên phối ánh sáng sao cho thích hợp và ưu tiên cần dùng nguồn ánh sáng tự nhiên.

Nội Thất Đương Đại doanh nghiệp thiết kế gỗ óc chó uy tín

Hiện giờ trên thị trường Nội Thất Đương Đại là cái tên nhận được sự để mắt của hơi nhiều quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất gỗ óc chó sang trọng. Nếu bạn đang để mắt thì hãy liên lạc ngay để được nhân viên tư vấn và báo giá nội thất gỗ óc chó chi tiết nhé.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó - Nội Thất Đương Đại
Điện thoại: 0913416128
Email: sale@noithatduongdai.vn
Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.

Nội thất tân cổ điển gỗ óc chó lộng lẫy, sang trong

By Nội thất gỗ óc chó Nội Thất Đương Đại

Nội thất tân cổ điển gỗ óc chó lộng lẫy, sang trong

Nội thất theo phong cách tân cổ xưa đang trở thành xu hướng được lựa chọn cho mình không gian sự khác biệt. Điều này là bởi nó mang đến sự đẳng cấp, quý tộc mà vẫn có sự tiện lợi và đơn giản. Bài viết này hãy cùng tìm hiểu các mẫu nội thất tân cổ truyền gỗ óc chó tại Nội Thất Đương Đại nhé.

  • 210