Cách phá thai bằng thuốc

Cách phá thai bằng thuốc chính là 1 trong những cách phá thai an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên chị em cần lưu ý vì không phải ai cũng có thể áp dụng cách phá thai này.

 

Nếu áp dụng không đúng đối tượng thì thuốc phá thai lại trở thành cách phá thai không an toàn, thậm chí còn đe dọa đến cả tính mạng của chị em. Để hiểu rõ hơn về cách phá thai bằng thuốc thì chị em hãy cùng trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về cách phá thai này.

 

Cách phá thai bằng thuốc tức là sử dụng thuốc để làm sảy thai tự nhiên. Thông thường nếu sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc thì chị em sẽ được chỉ định uống 2 loại thuốc trong đó 1 loại có tác dụng làm bào thai ngưng phát triển và loại có tác dụng làm tử cung co bóp để đẩy bào thai ra ngoài.

Chi phí phá thai bằng thuốc

Thuốc phá thai giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ có thai ngoài ý muốn và những chị em có điều kiện kinh tế khó khăn.

 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia sản khoa thì việc phá thai bằng thuốc bao nhiều rất khó xác định bởi còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Sức khỏe thai phụ, cơ sở y tế, bác sĩ thực hiện… Chẳng hạn trước khi phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát xem có mắc các bệnh lý như rối loạn đông máu, thiếu máu, thận, dị ứng với các thành phần của thuốc không?

 

Mỗi phòng khám có cách thăm khám, kiểm tra khác nhau chứ không cố định một cách. Hơn nữa, việc thăm khám ở các cơ sở y tế chất lượng sẽ tỉ mỉ, kỹ hơn ở các cơ sở y tế chui rất nhiều do đó công đoạn khám xét sẽ nhiều hơn do đó chi phí phá thai bằng thuốc sẽ khác… nhưng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe thai phụ sau phá thai.

Chi phí cho 1 lần phá thai

Chi phí phá thai thường gắn liền với chất lượng, chi phí cao thường chất lượng đảm bảo và ngược lại. Do đó chị em đừng vì ham rẻ mà lại rước họa vào thân để rồi tiền mất tật mang. Như chúng ta biết hầu như các trường hợp phá thai đều là các bạn trẻ (mang thai ngoài ý muốn) nên phần lớn đều gặp phải các vấn đề về tài chính do đó nhiều bạn đã phá thai chui ở những cơ sở chui.

 

Kết quả là tiết kiệm chẳng thấy đâu trong khi tiền thì mất mà tật lại mang đến khi đi chữa trị chi phí còn cao hơn rất nhiều, thậm chí nhiều trường hợp còn mất đi khả năng làm mẹ hoặc bị tử vong khi phá thai tại những địa chỉ phá thai kém chất lượng. Do đó để bảo vệ thiên chức làm mẹ, hạnh phúc, ức khỏe và tính mạng của mình chị em cần lựa chọn những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để phá thai.

 

Chi phí cho 1 lần phá thai thực sự không phải là điều đáng để chị em mang tất cả những gì quý giá của một người phụ nữ ra đánh cược.

Uống thuốc phá thai tại nhà có nên không

Chị em cần hết sức lưu ý: Uống thuốc phá thai không phải là cách phá thai an toàn trong mọi trường hợp. Nếu như áp dụng không đúng đối tượng chị em có thể gặp phải những rủi ro vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy chị em tuyệt đối không được uống thuốc phá thai tại nhà.

Sở dĩ việc tự uống thuốc tại nhà không được khuyến khích vì phương pháp phá thai này chỉ được áp dụng với những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, bào thai đã nằm trong buồng tử cung và thai phụ không bị mắc các bệnh lý như rối loạn đông máu, tắc tĩnh mạch, có tiền sử tắc tĩnh mạch…

Nếu như chị em tự ý mua thuốc phá thai về uống thì sẽ không thể tự kiểm tra được tình trạng sức khỏe, tuổi và vị trí thai nhi. Nếu không may không đáp ứng đủ 1 trong những tiêu chí của phương pháp phá thai bằng thuốc thì chị em có thể phải đối mặt với các vấn đề như băng huyết, sót nhau, sót thai… Các rủi ro này có thể đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng hoặc sức khỏe sinh sản sau này của chị em nếu như không được phát hiện và xử lý kịp thời.

Phá thai không đau ở Hà Nội

Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội hiện đang là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn hay những trường hợp bắt buộc phải bỏ thai. Bởi đây là phương pháp phá thai hiện đại giúp chị em tránh được những cơn đau trong quá trình thực hiện và thương tổn sau phá thai.


Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều địa chỉ quảng cáo đã áp dụng phương pháp phá thai không đau nhưng chỉ 1 số ít mới đáp ứng được chất lượng thực sự.


Nếu như chị em đang băn khoăn không biết địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội nào tốt thì các bạn hãy lựa chọn cho mình 1 địa chỉ y tế chuyên khoa mà đáp ứng được các tiêu chí về trình độ bác sĩ.


Một địa chỉ phá thai không đau chất lượng là 1 địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm. Đây chính là tiêu chí quan trọng nhất của 1 ca phá thai không đau.

Cách phá thai an toàn bằng thuốc

By Bác sĩ khám phụ khoa

Cách phá thai an toàn bằng thuốc

Cách phá thai bằng thuốc chính là 1 trong những cách phá thai an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên chị em cần lưu ý vì không phải ai cũng có thể áp dụng cách phá thai này.

  • 1,350