Mơ thấy rồng đen đánh con gì? Là điềm gì?

Bạn phân vân không biết con rồng đen là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng đen phun lửa, phun nước, bay,...Mang tới cho bạn các điềm báo gì? Sau đây, chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy rồng đen chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy rồng đen báo hiệu điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Rồng đen được xem là một trong những linh vật thể hiện sự thiêng liêng nên thường được khắc trên các vật thờ cúng như: bát hương, đèn thờ…

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn mơ thấy rồng cũng là điềm tốt. Giấc mơ với những hoàn cảnh khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa với những điềm báo khác nhau.

Mơ thấy 2 con rồng đen

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn sẽ thu lại được khoản lợi nhuận kha khá từ công việc kinh doanh hay dự án nào đó. Vì thế, hãy cố gắng hết sức để gặt hái được những thành quả mà mình mong đợi.

Mơ thấy rồng đen trên trời

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ có được vinh hoa phú quý, tài vận tốt trong tương lai gần. Dường như mọi thứ đang đến rất gần với bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón những thứ tốt đẹp trong cuộc sống.

Mơ thấy rồng đen phun lửa

Giấc chiêm bao này báo hiệu rằng thời gian tới bạn sẽ có một năng lượng rất tích cực. Đây chính là điều kiện tốt để bạn đạt được những điều tốt đẹp trong công việc và cuộc sống.

Mơ thấy rồng màu đen mắc cạn

Đây là lời cảnh báo về những điều không tốt đẹp sắp xảy ra với bạn. Thời gian tới có thể bạn sẽ đánh mất một thứ gì đó cực kỳ quý giá và quan trọng. Chính vì vậy bạn phải thật cẩn trọng để không phải tiếc nuối về sau. Tham khảo thêm: Mơ thấy rắn

Nằm mơ thấy rồng đen nhả ngọc

Giấc mơ của bạn cho thấy công việc của bạn sắp tới sẽ gặp được rất nhiều tài lộc.

Mơ thấy mình cưỡi rồng đen

Đây là điềm báo tốt lành báo hiệu bạn sắp có được cơ hội lớn trong công việc của mình. Tuy nhiên, nếu như bạn không biết nắm bắt cơ hội đó một cách cẩn trọng thì rất có thể công việc của bạn  sắp tới sẽ có nhiều rắc rối.

Tham khảo thêm: Mơ thấy ngựa

Mơ con rồng đen rượt đuổi mình

Thời gian tới sẽ có một số việc không may mắn đến với bạn và gia đình. Việc của bạn là hãy chuẩn bị tâm lý vững để giải quyết những rắc rối đó một cách tốt nhất.

Mơ thấy rồng đen chết

Giấc mơ của bạn báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp phải những chuyện xấu. Thậm chí bạn bị sẽ bị thôi việc nếu để để vấn đề của bản thân ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Mặt khác đây chính là lời nhắc nhở bạn hãy cố gắng định hình lại tinh thần của mình về trạng thái tốt nhất. 

Nằm mơ rồng đen bay vào nhà

Theo quan điểm của phương Đông thì mang đến sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cho các thành viên gia đình còn. Tuy nhiên nếu theo cái nhìn của phương Tây thì giấc mơ này chính là điềm báo gia đình bạn sắp có sự xáo trộn nào đó, tuy nhiên nó không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn.

Tham khảo thêm: Mơ thấy trăn

Mơ thấy rồng đen đánh con gì?

 • Nằm thấy rồng đen đánh con gì: 93 – 95
 • Nằm thấy 2 con rồng đen đánh số 92
 • Nằm chiêm bao thấy nhiều rồng màu đen đánh con 76
 • Mơ rồng đen trên trời đánh đề 16, 19
 • Mơ rồng đen dưới nước đánh số 73
 • Mơ rồng màu đen phun lửa là số đề 86
 • Ngủ mơ bị rồng đen cắn đánh số 72
 • Nằm mơ con rồng đen bay vào nhà đánh số 23
 • Nằm mơ con rồng đen chết đánh lô đề 01, 29
 • Bà bầu nằm mơ con rồng đen đánh số 07, 79

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Mơ thấy rồng đen đánh con gì? Là điềm gì? Rồng đen là số mấy?

By kyniem10namsharp

Mơ thấy rồng đen đánh con gì? Là điềm gì? Rồng đen là số mấy?

Giải mã giấc mơ thấy rồng đen giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu trong tương lai

 • 54