Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại tphcm

Công Ty Vinacom Chuyên Cho Thuê Máy Photocopy Giá Rẻ Tại TPHCM

VINACOM là công ty chuyên cho thuê máy photocopy tại tphcm với nhiều mẫu mã đa dạng.

Đáp ứng mọi nhu cầu người sử dụng. Công ty chúng tôi nhận cho thuê máy photocopy Ricoh tại các quận bình thạnh, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 9, quận thủ đức, quận phú nhuận, quận tân bình, quận gò vấp thuộc khu vực TPHCM.

Với mức giá hàng tháng chỉ từ 600,000 VNĐ trở lên là quý khách đã có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

 

Sau đây là hình ảnh và giá cả các loại máy photocopy tại công ty chúng tôi:

Thuê máy photocopy giá rẻ cho văn phòng nhỏ

Với số lượng từ 2-4 người với nhu cầu in, photo, scan các tài liệu khổ giấy A4. Thì nên chọn thuê dòng máy Ricoh 171L, 161L, 201sp… giá thuê 600 nghìn/tháng.

 

Máy có tốc độ in vừa, hoạt động ổn định đáp ứng đủ các nhu cầu thiết yếu in, copy scan. Máy nhỏ gọn dễ dàng bố trí cho văn phòng nhỏ, linh động khi di chuyển. Là chiếc máy photocopy copy mini mang đầy đủ tính năng cho người sử dụng.

Thuê máy photocopy cho văn phòng hiện đại

Mẫu máy photocopy Ricoh mp 4002|5002 rất thích hợp cho thuê dùng trong các văn phòng hiện nay. Máy có ưu điểm tốc độ khá cao đáp ứng công suất 20.000 bản/tháng.

 

Cho phép nhiều người cùng sử dụng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Giá thuê máy từ 800 nghìn/tháng, không tốn quá nhiều chi phí để sử dụng chiếc máy này.

Cho thuê máy photocopy tốc độ cao

Với các đơn vị có nhu cầu in ấn số lượng lớn thì các dòng sản phẩm nên chọn thuê máy photocopy Ricoh 1075, 2060, 2075. Máy có công suất lớn tốc độ in trên 60 trang/phút, hoạt động bền bỉ. Đây là dòng sản phẩm các công ty dịch vụ in ấn chuyên sử dụng. Máy có khay chứa giấy lớn hoạt động liên tục. Tốc độ in nhanh giải quyết khối lượng lớn công việc một cách dễ dàng. Chế độ bảo mật cao trong truyền tải dữ liệu, an toàn trong quy trình bảo mật tài liệu in ấn.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại tphcm

By văn phòng phẩm vinacom

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại tphcm với tiêu chi 3 không "Không tốn chi phí đầu tư" - "Không lo hết mực mực" - "Không lo hỏng hóc" với giá chỉ từ 600K/Tháng. Click xem thêm dịch vụ #chothuemayphotocopy tại VPP VINACOM

  • 178

More from văn phòng phẩm vinacom