Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại TPHCM

VPP VINACOM - Siêu Thị Văn Phòng Phẩm

Xin chào quý khách hàng!

 

Chắc hẳn khi các bạn đọc topic này thì mặc định rằng các bạn sẽ là những người đang tìm công ty văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm, vì có thể đơn vị cung cấp cũ của bạn không đáp ứng được cho bạn sự hài lòng hoặc bạn đang tìm nhà cung cấp giá tốt hơn,.... Chính vì vậy, qua đây chúng tôi xin gửi đến toàn thể quý khách hàng đôi nét về văn phòng phẩm vinacom chúng tôi.

 

Công ty TNHH TM-DV văn phòng phẩm Vinacom (tên viết tắt VPP VINACOM) được thành lập từ 2016 với sứ mệnh đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về giá thành, về dịch vụ, về chất lượng và về những điều quý khách đang tìm kiếm ở tại TPHCM.

Những yếu tố khiến khách hàng nên chọn VPP VINACOM làm đối tác:

  1. Hàng hóa được giao là hàng mới 100%
  2. Giao hàng miễn phí tận nơi tại TPHCM với bất cứ đơn hàng nào.
  3. Hàng được giao sẽ là hàng chính hãng 100% và có hóa đơn chứng từ đầy đủ.
  4. Đổi trả hàng nhanh chóng trong 3 ngày kể từ ngày giao hàng nếu như sản phẩm không đúng so với yêu cầu hoặc không đúng so với trong đơn đặt hàng.

 

Ngoài ra, khi hợp tác cùng chúng tôi thì chắc chắn được rằng bạn sẽ nhận được những khoản ưu đãi mà hầu như ít có đơn vị nào có thể đem đến cho bạn sự toàn diện như vậy với những yếu tố sau:

  • Chiết khấu văn phòng phẩm từ 5-17%
  • Quà tặng cao cấp trao tay
  • Công nợ áp dụng lên đến 30 ngày - 1 quý - 1 năm

Giới thiệu công ty: Văn Phòng Phẩm VINACOM - Thành phố Hồ Chí Minh:Là nhà phân phối cung cấp mua bán các loại van phong phamgiấy in - bìa hồ sơ - dụng cụ văn phòng - bút bi - bảng văn phòng giá sỉ giá gốc giá rẻ nhất, uy tín, hàng mới nhất, tốt nhất ở tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú TP.HCM Việt Nam

 

 Xem thêm tại: Bảng giá

Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm

By văn phòng phẩm vinacom

Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm

Chắc hẳn khi các bạn đọc topic này thì mặc định rằng các bạn sẽ là những người đang tìm địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm, vì có thể đơn vị cung cấp cũ của bạn không đáp ứng được cho bạn sự hài lòng hoặc bạn đang tìm nhà cung cấp giá tốt hơn,.... Chính vì vậy, qua đây chúng tôi xin gửi đến toàn thể quý khách hàng đôi nét về văn phòng phẩm vinacom chúng tôi.

  • 396
Loading comments...

More from văn phòng phẩm vinacom